Forum

Policies – please read!

  • Everyone can read posts, but to start a new topic or add a reply you’d need to register. To create an ID, please verify your email address. You will get a link at that email address and you can then pick a password.
  • Be courteous to others. Treat others like you like to be treated. Discuss the issues. No ad-hominem attacks!
  • It’s OK to include external links if they are relevant. But please avoid spamming! Please no affiliate links.
  • Before starting a new topic, please check if that question/topic has been discussed before already and add to that discussion instead of starting a new topic.
  • If you’ve written a cool blog post that you want to share with others please post this in the “Self-Promo” category only!
  • Please read the usual Disclaimers and the Privacy Policy!
  • The forum policies may be amended in the future!
Bỏ túi ngay các dòn...
 
Notifications
Clear all
Bỏ túi ngay các dòng toner cho da dầu thịnh hành được săn đón nhiều nhất
Bỏ túi ngay các dòng toner cho da dầu thịnh hành được săn đón nhiều nhất
Group: Registered
Joined: 2021-06-22
New Member

About Me

Sử dụng toner là điều cần thiết trong quá trình chăm sóc da của bạn. Nhất là đối với các nàng da dầu thì việc sở hữu cho mình một dòng   toner cho da dau mun là điều rất cần thiết. Toner sẽ có công dụng hỗ trợ cân bằng độ pH trên da của bạn và hỗ trợ điều tiết dầu thừa cùng mụn trên da mặt hiệu quả hơn.

 

 

 

Toner cho da dầu mụn Mamonde Pore Clean Toner tốt nhất

 

 

 

Mamonde là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc với tiêu chí không cồn, không chứa chất bảo quản và không có dầu khoáng, đặc biệt là chứa thành phần thiên nhiên lành tính an toàn cho làn da.

 

 

 

 

 

 

Toner cho da dầu mụn Mamonde Pore Clean Toner tốt nhất

 

 

 

Đây là một loại Toner cho da dầu mụn, lỗ chân lông to, tình trạng mụn ở mức nhẹ chủ yếu là mụn cám, mụn đầu đen. Lớp trên của toner này được chiết xuất từ rau diếp cá có công dụng hiệu quả trong việc làm sạch, hút bã nhờn thừa trên da mặt đồng thời kiềm dầu, trị mụn, se khít lỗ chân lông và còn làm mát, dịu da vào mùa hè.

 

 

 

Lớp dưới là bùn non chứa nhiều khoáng chất bổ dưỡng cho da, bao gồm cả hữu cơ lẫn vô cơ. Với đặc tính dễ hút nước giúp hấp thụ chất thải và bã nhờn một cách tối đa bảo vệ làn da của bạn.

 

 

 

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân Tại sao bạn nên chọn nước hoa hồng cho da dầu từ thiên nhiên     thì bạn hãy thử ngay dòng toner này, sẽ có ngay lời giải đáp cho bạn. 

 

 

 

Toner cho dầu mụn được tin tưởng nhất Kiehl’s 

 

 

 

Thành phần chính của toner cho da dầu mụn này chính là chiết xuất tự nhiên tinh dầu hoa cúc vạn thọ. Các dưỡng chất bên trong tinh dầu hoa cúc sẽ có công dụng làm sạch da, sát khuẩn, ngăn ngừa mụn hiệu quả nhất. Ngoài hoa cúc, còn có chứa thêm chiết xuất từ thành phần của hoa Burdock sẽ có khả năng giúp da điều tiết bã nhờn siêu tốt.

 

 

 

 

 

 

Toner cho dầu mụn được tin tưởng nhất Kiehl’s 

 

 

 

Hợp chất Allantoin trong hoa Comfre sẽ ức chế sự hình thành của vi khuẩn từ đó sẽ làm dịu làn da mụn và giảm viêm nhiễm trên da. Ngoài ra sản phẩm còn được chiết xuất từ các loại hoa, thảo dược quý hiếm như lá cây thường xuân, kim chấn thảo điều y dược có tác dụng làm dịu vùng da bị mụn, an toàn cho da bị tổn thương như là da mụn khi sử dụng.

 

 

 

Để sở hữu được những dòng   toner cho da dầu mụn này, bạn hãy truy cập ngay 2momart nhé. Với tính năng so sánh giá thông minh của mình 2momart nhất định sẽ làm hài lòng bạn ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: